loc-carbon-cho-nha-may-dien-tu

loc-carbon-cho-nha-may-dien-tu

loc-carbon-cho-nha-may-dien-tu

loc-carbon-cho-nha-may-dien-tu

loc-carbon-cho-nha-may-dien-tu
loc-carbon-cho-nha-may-dien-tu
Tiếng việt English

Lọc CarBon cho Nhà Máy Điện Tử MeiKo Việt Nam

Casestudy: Lọc Carbon cho nhà máy điện tử

Nhà máy điện tử Meiko

Tập đoàn điện tử Meiko - Nhật Bản chuyên sản xuất bản mạch in điện tử (Printed Circuit Board –PCB). Với kinh nghiệm hơn 40 năm tập đoàn Điện tử Meiko đã trở thành một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử. Đến nay, Meiko đã có 7 nhà máy, trong đó có 1 nhà máy tại Hà Nội, Việt Nam và nhiều văn phòng đại diện trên toàn câu. 

Trường hợp của nhà máy

Máy in bản mạch của nhà máy thường xuyên báo lỗi do luồng khí cấp vào bị ô nhiễm khí phân tử bởi nhiều chất phát sinh trong quá trình sản xuất, khí ô nhiễm từ bãi giữ xe và các nhà máy xung quanh.Ô nhiễm làm cho máy in mạch thường xuyên bị dừng hoạt động, báo lỗi ảnh hưởng tới năng lực sản xuất và gây thiệt hại cho nhà máy.

Nhà máy đã sử dụng Phin lọc G4 - Carbon của Camfil nhưng không có hiệu quả như mong muốn. Yêu cầu đặt ra là cần xử lý nhiều chất ô nhiễm với hiệu suất cao để đảm bảo hiệu suất hoạt động.

 

Giải pháp của Air Filtech

Sau khi khảo sát, nghiên cứu thành phần các chất ô nhiễm có trong khu vực đặt thiết bị, Air Filtech nhận thấy rằng để giải quyết vấn đề triệt để cần sử dụng lọc carbon hoạt tính chuyên dùng-CG3500 với vật liệu lọc Carbon LGS048 có khả năng xử lý nhiều chất hóa học với hiệu suất cao được thiết kế theo lưu lượng yêu cầu của từng máy.

SẢN PHẨM CỦA AIR FILTECH

Hộp lọc Carbon - Air Filtech 

Hộp lọc Carbon được nghiên cứu và sản xuất bởi Air Filtech với thiết kế tối ưu đảm bảo độ kín khi sử dụng, quá trình lắp đặt và thay thế dễ dàng. Đa dạng vật liệu lọc để xử lý nhiều chất ô nhiễm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Lọc Carbon - Camfil

• Lõi lọc hình trụ giúp tăng diện tích lưu thông khí và khối lượng vật liệu lọc giúp giảm chênh áp.
• Nhiều lựa chọn lưu lượng theo yêu cầu của khách hàng.
• Vật liệu lọc Carbon đa dạng để xử lý các chất khí phân tử như Acids, Bases, VOCs
• Sử dụng phần mềm chuyên dụng để tính toán tuổi thọ và hiệu suất lọc cho từng dự án cụ thể.

KẾT QUẢ:

1. Sử dụng thêm phin lọc Carbon CG3500 với chênh áp rất thấp, không ảnh hưởng đến lưu lượng của thiết bị.
2. Với giải pháp của chúng tôi, thiết bị của nhà máy đã chạy ổn định hơn trong quá trình sản xuất. Phương án sử dụng lọc Carbon chuyên dụng của Air Filtech giúp cải thiện năng suất, hạn chế sự cố do ô nhiễm khí.
3. Nhờ sử dụng giải pháp lọc khí phù hợp, Meiko đã tiết kiệm chi phí sữa chửa, chi phí nhân công và tăng thời gian sản xuất.
4. Giải pháp lọc khí của Air Filtech được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao . Chúng tôi hoạt động với phương châm đặt chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu, hướng tới sự hợp tác lâu dài.

 

 

Chi tiết bài viêt liên hệ: Mr. Hoàng - 0937.644.666

Air Filtech JSC - cung cấp giải pháp lọc không khí

☎️ Hotline: 08 999 44 666

Fanpage:https://www.facebook.com/airfiltech.jsc/

Website: https://www.airfiltech.vn/ hoặc https://www.airfiltech.com.vn/

 

 

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức
backtop